Thực tập và cơ hội việc làm của sinh viên trường Saigonact

Ngày đăng: 05/07/2018

Bắt đầu từ tháng 04 năm 2018, sinh viên khóa 10 Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn bắt đầu kỳ thực tập ngoài doanh nghiệp. Với vốn kiến thức được chuẩn bị kỹ trước đó, các bạn sinh viên đã chinh phục hoàn toàn các nhà tuyển dụng tại thực tập để ở lại làm việc.


       Sau hai tháng thực tập, với kết quả ngoài mong đợi, sinh viên các khóa đã được nhận lại làm việc và trả 70% lương cơ bản trong thời gian thực tập. Đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn sinh viên. Bạn Huỳnh Như lớp K102QK1 chia sẻ: “Ban đầu chúng em đi thực tập theo đơn vị trường giới thiệu chúng em lo lắng vì sợ không đáp ứng được nhu cầu của tập đoàn khách sạn Silverland. Sau đó được sự quan tâm và động viên của Trung tâm thực tập và giáo viên hướng dẫn chúng em đã cố gắng và chịu được áp lực công việc, sau khi kết thúc khóa thực tập được thông báo 6/8 bạn được nhận lại làm việc”.

          Đó chỉ là một đơn vị trong hàng trăm đơn vị sinh viên được nhận lại làm việc đúng chuyên ngành sau khi thực tập. Điều đáng nói hơn là trước khi nhận lại các bạn đã nhận được sự đánh giá cao của các doanh nghiệp như: tính chuyên nghiệp, kỷ luật, tác phong trong công việc, thái độ với khách hàng và cấp trên…

        Trung tâm Thực tập là nơi tổ chức cho các bạn sinh viên đi thực tập, nhận được những phản hồi tốt từ doanh nghiệp cũng là niềm vui và tự hào đối với nhà trường nói chung và sinh viên nói riêng. Đây cũng là động lực để nhà trường đào tạo các lớp sau chất lượng cao hơn đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

       Sau 3 năm học tập tại trường, sinh viên đã tạo nên những thành tích đáng ghi nhận. Kết quả hôm nay là thành quả cho những nỗ lực của các bạn, gia đình và toàn thể cán bộ gỉang viên và nhân viên nhà trường. Chúc các bạn sinh viên luôn thành công trên con đường của mình sau này.

                                                                                                            Trung tâm thực tập

Các tin khác