Kiến tập của sinh viên Khoa Nghệ thuật và những kỷ niệm khó quên

Ngày đăng: 05/07/2018

Đối với sinh viên, kiến tập trong một tập thể nhằm trải nghiệm nghề nghiệp là một kỷ niệm cũng như giai đoạn học hỏi vô cùng quan trọng mà tất cả các bạn đều muốn tham gia. Sinh viên Khoa Nghệ thuật vì đặc thù riêng của ngành nghề nên việc đi kiến tập cũng khác khá nhiều so với các ngành nghề khác.


Ngày 11-14/6/2018, sinh viên ngành Thanh Nhạc và Diễn viên khóa 11 trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã có chuyến kiến tập 4 ngày 3 đêm đến các tỉnh miền Tây. Sinh viên được thăm nơi thờ cúng tổ nghề; biểu diễn nghệ thuật của văn hóa Chăm Islam; tham gia sinh hoạt và biểu diễn cùng các nhóm múa, hát tạo nên không khí học tập vui tươi, lành mạnh. Chính các bạn sinh viên được giao lưu với môi trường gắn với hoạt động chuyên môn của bản thân nhưng cũng được trải nghiệm khá nhiều sau chuyến kiến tập.

Nhà trường luôn mong muốn tạo cho tất cả sinh viên những khoảng thời gian trải nghiệm ngành nghề ấn tượng, đẹp đẽ nhất trước khi ra trường. Bên cạnh kiến thức được cung cấp ngay trên ghế nhà trường, sinh viên sẽ nắm bắt thêm đặc trưng cơ bản của ngành nghề bằng bởi những trải nghiệm bổ ích này.

            Mỗi chuyến đi của sinh viên Khoa Nghệ thuật là một kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình trưởng thành gắn với trường lớp. Các bạn sẽ lần lượt ghi nhớ những nơi đi qua gắn liền với ngành nghề của mình. Sau khi ra trường hẳn các bạn sẽ khó quên ngôi trường gắn với thanh xuân - nơi cùng bạn tạo nên những kỷ niệm.

                                                                                                            Trung tâm thực tập


Các tin khác