BQL ĐA Thành lập Trường Đại học Du lịch Sài Gòn chủ trương 100% sinh viên ra trường có việc làm

Ngày đăng: 28/04/2018

Hằng năm, số lượng sinh viên có việc làm sau khi ra trường luôn là vấn đề quan trọng của các trường đại học, cao đẳng. Xác định được vấn đề trọng tâm này, hiện nay, Trung tâm Thực tập Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) luôn tích cực tạo mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp nhằm tạo cầu nối cho sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đây cũng là chủ trương của BQL Đề án Thành lập Trường Đại học Du lịch Sài Gòn (SAIGONTU) hướng tới 100% sinh viên ra trường có việc làm, đặc biệt ở các công ty, doanh nghiệp lớn, uy tín.


 Ra đời hơn 11 năm và không ngừng phát triển, Saigonact luôn đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu và giải quyết vấn đề việc làm cho sinh viên là mấu chốt. Chính vì lẽ đó, bằng trách nhiệm, tình cảm của mình, cán bộ nhân viên và giảng viên không ngừng định hướng, động viên các em tích cực học tập, thực hành thành thạo công việc bản thân đã chọn lựa, theo đuổi ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Liên kết hơn 2000 doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước, nhà trường có thể tự tin tư vấn, khẳng định với sinh viên: Nhập học, ra trường có việc làm 100% đúng khả năng, chuyên ngành đào tạo là cam kết không thể nào tốt hơn cho sinh viên SAIGONACT. Định hướng ngay từ những ngày đầu nhập học là yếu tố giúp sinh viên phấn đấu và cố gắng nhiều hơn nhằm đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp.

Vậy thời điểm nào sẽ giải quyết việc làm? Ngay từ những năm đầu nhập học, các bạn có thể đăng ký làm thêm lấy kinh nghiệm, chủ động sắp xếp không ảnh hưởng đến học tập hoặc thời điểm sau khi hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp. Nhà trường sẽ thông báo thông tin tuyển dụng thường xuyên trên trang thông tin của Trung tâm Thực tập để sinh viên có thể chọn lựa theo năng lực, sở thích và nguyện vọng bản thân. Trong thời gian 6 tháng từ ngày công bố kết quả thi tốt nghiệp, Saigonact sẽ hoàn thành vấn đề giải quyết việc làm cho tất cả sinh viên.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và chuẩn bị hành trang nhập học, trải nghiệm, khởi nghiệp cùng SAIGONACT. Bạn cùng gia đình sẽ không phải lo lắng cho tương lai con em mình sau khi ra trường. Thất nghiệp – không phải là vấn đề của SAIGONACT và của chủ trương BQL Đề án Thành lập Trường Đại học Du lịch Sài Gòn.

                                     Thảo Ly – TRUNG TÂM THỰC TẬP


Các tin khác